Detour Bars

Detour Bars

Detour Bars

Detour Bars

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวบาร์ประเภทต่างๆ มากมายในตลาด หลายคนโฆษณาว่าพวกเขาดีสำหรับคุณและคุณสามารถลดน้ำหนักได้หากคุณกินแท่งเหล่านี้ จริงๆ แล้ว สล็อตเว็บตรง ไม่กี่แท่งนั้นดีสำหรับคุณ และคุณอาจลดน้ำหนักได้ด้วยการกินสักแท่งหรือลองใช้เองก่อนตัดสินใจ แถบเบี่ยงเป็นหนึ่งในพันธุ์ที่คุณสามารถลองได้ พวกเขาเป็นแถบพลังงานจากธรรมชาติทั้งหมดที่มีขนาดเป็นอาหารว่าง มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากที่ดีสำหรับคุณ และคุณยังจะได้รับโปรตีนในปริมาณที่ดีจากบาร์อีกด้วย

ไม่ใช่แค่ดีเพราะมันดีสำหรับคุณ แต่ยังดีเพราะสะดวกมากและคุณสามารถทานมันในรถได้ หลายคนขับรถด้วยสิ่งนี้และทำให้การไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงจากเครื่องยนต์ช้าลง หากคุณกิน Detour Bar และทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำในขณะขับรถ คุณจะมีคาร์โบไฮเดรตเต็มภายใน 3 ถึง 4 นาที หากคุณกินบาร์หลังจากออกจากรถ การไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงจะต้องช้าลงอีกครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นเวลา 3 ถึง 4 นาที

ด้วย คุณจะไม่มีวันเก็บอาหารที่สมดุล ถ้าหิวอีกจะต้องคิดจะทำอะไร มีคำตอบว่าและไม่เกี่ยวข้องกับรถและระบบบัดดี้ คุณมีผลไม้สักชิ้นพร้อมเสมอในกระเป๋าหรือในกระเป๋าของคุณ อย่าปล่อยให้ตัวเองขาดน้ำ หากคุณสามารถดื่มน้ำสักแก้วหลังจากออกกำลังกายเสร็จประมาณ 30 นาที คุณจะมีเชื้อเพลิงเพียงพอสำหรับให้ร่างกายได้ไปต่อ

มีประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับจาก คุณไม่เพียงแต่ปล่อยให้ตัวเองทานของว่างเท่านั้น แต่คุณยังสามารถทานของว่างเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย คุณจะมีเชื้อเพลิงเพียงพอให้ร่างกายได้ออกกำลังกายต่อเมื่อออกกำลังกายหรือเพิ่งออกไปเที่ยว มีตัวเลือกมากมายสำหรับ คุณสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์หรือแวะที่ร้านใดร้านหนึ่งที่มีสินค้าเหล่านี้ หนึ่งคือบาร์เงินรางวัล บาร์ค่าหัว (เรียกอีกอย่างว่าบาร์วิตามิน) เป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับร่างกายของคุณ พวกเขามาในสี่รสชาติที่แตกต่างกัน บลูเบอร์รี่ ช็อคโกแลต องุ่น และสตรอเบอร์รี่ มีสี่รสชาติให้เลือก

แต่ละแท่งมีโปรตีน 7 กรัม ไฟเบอร์ 2 กรัม และน้ำตาล 8 กรัม ส่วนผสมเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ เป็นอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพ TheDetour BarProcessed Whole Grainis ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน และไฟเบอร์ ส่วนผสมที่แท้จริงของแต่ละแท่งคือ: มอลโทเดกซ์ทริน แป้งสาลี ไนอาซิน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เลซิตินจากถั่วเหลือง โซเดียมเคซิเนต น้ำมันปาล์ม โปรตีนถั่วเหลือง คุณสามารถเปลี่ยนบาร์เพื่อสุขภาพเหล่านี้เป็นของว่างที่ดีสำหรับร่างกายของคุณ สะดวกและง่ายต่อการพกพา Detour Bar แต่ละแห่งมีพิษของวิตามินที่คุณสามารถรับประทานได้ในขณะเดินทาง คุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มพลังงานอย่างรวดเร็ว สามารถพบได้ในร้านค้าที่ขายแถบพลังงาน คุณสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ พวกเขาจะประกอบด้วยวิตามินทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้คุณไปต่อ โบนัสคือพวกเขาอยู่ภายใต้ $2.00 การลดน้ำหนักและอาหารเสริม – สิ่งที่คุณต้องรู้

สามารถพบได้ในร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพทุกแห่ง คุณยังสามารถค้นหาได้ทางออนไลน์ ในอินเทอร์เน็ต มีสถานที่มากมายที่คุณสามารถซื้อ ได้ คุณยังสามารถรับได้ที่ร้านค้ามากมาย ขนมขบเคี้ยวขนาดเล็กเหมาะสำหรับการเดินทาง แม้จะมีกระเป๋าคุณก็ไม่สามารถเดินทางได้โดยไม่มีกระเป๋า บาร์ทางเบี่ยงเหล่านี้ดีต่อสุขภาพ อร่อย และให้พลังงานที่คุณต้องการ Theรสชาติดีและง่ายต่อการผสมกับอาหารอื่นๆ

 

 

Posts created 31

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top